Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Gem Sky World Không

Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án GEM SKY WORLD Long Thành Của Đất Xanh Group Hay Không?

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World của chủ đầu tư Đất Xanh Group là một trong những dự án tốt nhất năm 2020 của tập đoàn này!!! Vậy câu hỏi được đặt ra là có nên đầu tư vào dự án Gem Sky World của Chủ đầu tư Đất Xanh Group phát triển, toạ lạc tại mặt tiền Quốc Lộ 51, Long Thành, Đồng Nai ; Cạnh Sân Bay Quốc Tế Long Thành hay không?..Dự án Gem Sky World bao gồm 4,022 sản phẩm : Đất nền nhà phố, biệt thự và căn hộ Shophouse…là tâm điểm bất động sản trong năm 2020 với vị trí và giá cả cực tốt cùng với chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam.

"Có

Tổng Quan Khu Đô Thị Gem Sky World Long Thành

Quy mô dự án Gem Sky World Đất Xanh

Tên dự án : Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World

Vị trí dự án : Quốc Lộ 51, Khu dân cư Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

Chủ Đầu tư : Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Đất Xanh

Đơn vị đầu tư và phát triển : Công ty Cổ phần Tập đoàn Đất Xanh

Tổng thể quy hoạch 92 hecta trong đó gồm:

Shophouse, Biệt thự, Nhà phố thương mại dịch vụ, Công trình công cộng, Quảng trường với đài phun nước,Hệ thống giao thông thông minh

Tiện ích nội khu : Cả thành phố thu nhỏ trong khu đô thị Gem Sky World

Loại hình phát triển : Khu Đô Thị

Thời gian bàn giao dự kiến — Đang cập nhập

Pháp lí dự án : Đã có 1/500

Dự án 92 ha Long Thành Của Đất Xanh
Dự án 92 ha Long Thành Của Đất Xanh

Thiết Kế Chung Của Gem Sky World Long Thành

Quy mô dân số:  18,000–18,500 người

Mật độ xây dựng ≤ 50% so với quỹ đất

Tổng sản phẩm 4,022 sản phẩm

Tầng cao xây dựng:

  • Nhà ở riêng lẻ : 2–4 tầng
  • Nhà chung cư : 5–6 tầng
  • Công trình dịch vụ đô thị : ≤ 3 tầng
  • Chiều cao tối đa xây dựng công trình : ≤ 25m

Đất nền:

  • Nhà phố liên kế, Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, Nhà phố xây sẵn
  • Nhà phố liên kế, Shophouse

Ưu Điểm Khi Đầu Tư Vào Dự Án Gem Sky World Giai Đoạn 1:

Dưới góc độ thị trường những nhà đầu tư vào tiền từ giai đoạn 1 sẽ sở hữu cho mình lợi thế khi được ưu tiên chọn các sản phẩm có vị trí tốt nhất, giá cả rẻ nhất. Các sản phẩm này đạt được ngưỡng gia tăng giá trị lớn nhất, sinh lời cao nhất. Vì chủ đầu tư sẽ gia tăng giá bán liên tục vào các giai đoạn sau.

Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Vị trí vô cùng đẹp nằm cạnh ngay sân bay Quốc Tế Long Thành trong tương lai.Hạ tầng bài bản sẵn có xung quanh ( 15 phút vô tới TPHCM ) , sau này có thêm cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu..Đôi ngũ SALES hoàng tráng và hùng hậu nhất nhì Việt Nam ( nên việc mua đi bán lại rất dễ dàng ).Một đại đô thị thu nhỏ ngay trong dự án….Và quan trọng nhất là đã có đầy đủ pháp lý 1/500….

Vị trí dự án gem sky world
Vị trí dự án gem sky world

Ngoài ra những đặc điểm sau giúp dự án Gem SKy World Long Thành đáng để được đầu tư trong năm 2020 này:

Yếu Tố Nên Đầu Tư Vào Dự Án Gem Sky WorldThứ Nhất:

– Long thành hấp dẫn đầu tư không chỉ là dự án cảng hàng không quốc tế, mà còn là vì hệ thống giao thông cực kỳ thuận lợi và thông minh.
– Ngoài càng hàng không quốc tế long thành, chính phủ liên tiếp triển khai các công trình giao thông trọng điểm. Theo đó tỉnh đồng nai sẽ có 5 cao tốc đi qua: TPHCM- Long Thành- Dầu giây, Bến lức – Long thành, Dầu giây- Phan thiết, Dầu giây- Đà lạt. Ngoài ra còn 2 đường vành đai 3 và 4 cũng trải dài qua Đồng Nai.

Yếu Tố Thứ 2:

Long thành có lợi thế là ngoại ô, tiếp giáp với đô thị lớn nhất cả nước, cách trung tâm HCM và quận 2 và quận 9 chỉ 20km.
– Long thành trải dài trên QL51 khiến long thành hứa hẹn trở thành đô thị công nghệ, một thành phố phát triển

Yếu Tố Thứ 3:

– Khu đô thị Gem sky world Long Thành là một trong những dự án đô thị lớn nhất tỉnh Đồng Nai với 92ha. Do Đất xanh grup đầu tư và phát triển với quỷ đất sạch có được từ việc đấu giá công khai.
– Quy hoạch đồng bộ từ tiện ích nội khu tới ngoại khu
– Với vị trí vàng và chiến lược gần sân bay quốc tế
– Tiện ích thể hiện chuẩn năm sao quốc tế
– Tách thửa và chia sổ từng nền

Yếu Tố Thứ 4:

– Chủ Đầu tư là tập đoàn Đất Xanh, một trong những tập đoàn bất động sản uy tín nhất và lớn mạnh nhất Việt Nam. Dự án Khu Đô Thị Gem Sky World là khu đô thị kiểu mẫu và là đầu tiên của tập đoàn này. Vì vậy tập đoàn sẽ được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết và tiềm lực phát triển để thực hiện như trong thiết kế và cam kết với quý khách hàng.

– Cùng với tiến độ của sân bay Long Thành thì tiến độ của khu đô thị GEM SKY WORLD cũng sẽ được tiến hành song song với tiến độ rất nhanh. Chỉ 2 đến 3 năm nữa dự án sẽ hiện hữu như những gì đã thể hiện trong thiết kế của dự án.

Yếu Tố Thứ 5:

– Cơ hội thì không có nhiều để sở hữu một bất động sản tốt ngay từ giai đoạn đầu của một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký cho mình 1 suất giữ chỗ dự án đầy tiềm năng này để được ưu tiên chọn vị trí tốt nhất của dự án.( sẽ hoàn trả ngay lập tức nếu bạn không còn nhu cầu mua).

hình công viên gem sky world
hình công viên gem sky world

Nhược Điểm Giai đoạn 1 Khu đô thị Gem Sky World Long Thành

Ảnh hưởng từ dịch COVID-19, Không nói quá khi vấn đề này ảnh hưởng cả toàn Thế Giới, không riêng gì Việt Nam. Nhưng không phải như vậy mà chúng ta lại suy nghĩ tiêu cực, thực tế các biện pháp phòng tránh, chữa bệnh tại Việt Nam là Hàng TOP tốt nhất so với các nước khác thời điểm này. Cũng như Các nước tiên tiến Mỹ, Nga, Nhật, Úc đã công bố ra thuốc đặc trị…Nhưng nhìn chung, ảnh hưởng từ Virus Corona là có nhiều đối với Bất động sản tại VN…

Giai đoạn sơ khai, không dành cho người yếu tim. Đây là giai đoạn 1, dành cho các nhà đầu tư chứ không phải mua để ở ( với vốn tài chính vừa phải ). Vì vậy, các khách mua để ở nên cần chuẩn bị cho mình một nguồn vốn đủ mạnh để mua 1 sản phẩm tại Gem Sky World..…….

Tổng Kết: Vậy Có Nên Đầu Tư Vào Dự Án Gem Sky World Long Thành!!!

Một lần nữa, chúng tôi tin chắc về tiềm năng phát triển rất mạnh của khu vực trong giai đoạn sắp tới. Quý khách có nhu cầu đầu tư, mua ở, tích lũy tài sản tại khu vực này hãy gọi trực tiếp cho đội ngũ của chúng tôi với hơn 14 năm làm các dự án từ đất nền, nhà phố biệt thự, căn hộ chung cư tại Miền Nam sẽ giúp khách hàng được nhiều thông tin bổ ích trước khi lựa chọn dự án nào phù hợp .

tập đoàn đất xanh group
tập đoàn đất xanh group
  • Địa Chỉ: 2W Ung Văn Khiêm P.15. Q. Tân Bình
  • Hotline: 0984.013.239
  • Mail: Hoangntt@datxanh.com.vn
  • WebSite:

Thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo không phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on tumblr
Share on pinterest

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Thông Tin Liên Hệ